Nhúng phim này

Chép đoạn mã phía dưới và đặt vào website của bạn.


Đóng
      Bookmark and Share
Lời cảm ơn chân thành
Lời cảm ơn chân thành:
Dịch: Trường Giang, Hồng Dũng, and Vi Thảo Nguyên
Đóng

A Newer Version of Flash is needed to display content on this page.


Tribe of Heart Screening Room
  ENGLISH / ČESKY / ESPAÑOL (SUBTITULADA)  / ESPAÑOL (DOBLADA)  / HRVATSKI   
עברית / РУССКИЙ / PORTUGUÊS / POLSKI / SLOVENIAN / SUOMALAINEN / SVENSKA / VIỆT
 
 
Trong Người Chứng Kiến, phim đã giành giải thưởng về phim tài liệu, Eddie Lama kể rằng anh ta đã ghê sợ và cố tránh xa động vật trong một khoảng thời gian dài cho đến khi một chú mèo con làm con tim của anh ta rộng mở. Từ đó thôi thúc anh cứu những chú mèo bị bỏ rơi khác và đem thông điệp về lòng yêu thương đến với đường phố New York. Với sự hài hước và chân thành, Eddie đã kể câu chuyện về sự thay đổi rõ rêt trong nhận thức.  Để biết thêm, vui lòng ghé thăm trang web chính chức của phim Người Chứng Kiến.

 

   

 
           
           
           

Jenny Stein & James LaVeck
  Jenny Stein và James Laveck - Những nhà làm phim và Đồng sáng lập tổ chức Tribe of Heart.  

Chào mừng bạn đến với Phòng chiếu phim của Tribe of Heart để xem phim Người Chứng Kiến! Chúng tôi rất vui khi đem đến cho bạn một phim tài liệu đã làm rung động con tim và khối óc của nhiều người trên thế giới. Chúng tôi sẽ kể một chút về hoàn cảnh ra đời cũng như những phản hồi tích cực của mọi người về phim này.

Audience Trước khi sản xuất phim Người Chứng Kiến vào năm 1998, chúng tôi đã có những cuộc gặp mặt với những người có cuộc sống bình thường nhưng đã có những hành động phi thường theo tiếng gọi của con tim, và làm những gì mà họ biết là đúng mặc dù đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Phải can đảm lắm để đối mặt với những sự thật đau lòng để rồi họ nhận ra rằng chính mình cũng góp phần trong sự bất công đối với các loài vật khác. Quan trọng hơn cả là họ đã làm hết sức mình để phản ứng lại với những bi kịch này, không phải bằng sự sợ hãi, sự giận dữ hay phán xét, mà là bằng sự sáng tạo và ôn hòa. Đầu tiên là họ thay đổi chính bản thân mình, và sau đó là tự cam kết để tạo ra sự thay đổi ôn hòa trong xã hội. Hành trình của họ không phải là cố gắng để trở thành hoàn hảo mà là cố gắng trở nên lương thiện hơn. Đó là việc chọn một hướng đi mới rõ ràng, bước từng bước nhỏ mỗi ngày để hướng tới việc trở thành 1 người có nhận thức hơn, có lòng trắc ẩn và dũng cảm hơn.

El TestigoMarquee Là những nhà làm phim, chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ những câu chuyện có tác động mạnh về sự thay đổi trong mỗi con người. Vì thế chúng tôi đã thành lập một tổ chức phi lợi nhuận gọi là Tribe of Heart, với mục tiêu làm những phim về hành trình tỉnh thức. Những câu chuyện mà chúng tôi muốn kể không phải về những người anh hùng hoặc những người vĩ đại, mà kể về sự vĩ đại trong việc cố gắng trở thành một con người ngày càng tốt hơn. Tố chất anh hùng có thể được đánh thức trong bất kỳ những người nào nghe theo tiếng gọi của lương tâm và sẵn sàng mở lòng ra đối với những hoàn cảnh khó khăn.

Peaceable Kingdom Khi hoàn thành phim vào năm 2000, chúng tôi thấy hài lòng về thông điệp mà phim truyền tải nhưng thật sự không biết khán giả sẽ phản ứng như thế nào. Vì vậy chúng tôi rất ngạc nhiên và vui sướng khi phim nhận được giải thưởng Phim Tài Liệu Hay Nhất tại buổi chiếu đầu tiên. Phim sớm trở thành phim yêu thích của liên hoan phim, giành được hơn 9 giải thưởng, cũng như nhận được những nhận xét nhiệt tình từ cả khán giả lẫn báo giới.

Xúc động bởi câu chuyện về sự thay đổi to lớn trong trái tim của một con người, rất nhiều người từ nhiều độ tuổi và địa vị khác nhau đã chủ động giúp đỡ Tribe of Heart mang phim này đến cho rộng rãi khán giả được xem. Thật sự là quá nhiều người muốn giúp bằng nhiều cách khác nhau đến nỗi chúng tôi không thể làm theo được hết.

Girl and Ducks Trước năm 2002, đã có hàng ngàn người mua những bản sao chép của phim Người Chứng Kiến trên Internet để chia sẻ cho gia đình và bạn bè, song song với việc gây chú ý với báo giới, các đài phát sóng, người nổi tiếng và những chính trị gia. Những người có nhiệt huyết đã tổ chức hằng trăm buổi chiếu phim công cộng cho cộng đồng của họ tại những rạp chiếu phim, trường học, khuôn viên đại học, thư viện và những nơi thờ phụng tại địa phương. Họ cũng mang phim ra đến với những khán giả quốc tế, hợp tác với chúng tôi để dịch phim này sang nhiều ngôn ngữ khác, một nỗ lực vẫn tiếp tục cho đến ngày nay thông qua dự án Phòng chiếu phim Online này.

Khi càng được biết đến nhiều, phim cũng nhận được những lời cảm ơn do những ảnh hưởng tích cực lên cuộc sống nhiều người. Đồng thời cũng có những đề nghị hữu ích và ý tưởng sáng tạo để giúp chúng tôi có được sự ảnh hưởng lớn hơn nữa. Sự quyên góp từ khán giả giúp tăng việc quảng bá và chương trình giáo dục của phim, cũng như phụ thêm chi phí để sản xuất dự án phim tài liệu tiếp theo - Vương Quốc Thanh Bình
world
Không cần phải nói, những trải nghiệm này đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi đã thấy rằng khi tất cả chúng ta cùng làm việc với nhau để tạo ra một thứ gì đó lớn hơn và quan trọng hơn chính bản thân chúng ta, thì việc tạo sự thay đổi dễ dàng hơn và xứng đáng hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều.

Shooting Footage Nói một cách ngắn gọn, chúng tôi thấy rằng nếu một người chiến thắng chính bản thân mình thì sẽ có thể thay đổi thế giới. Và khi xã hội loài người thường xuyên bị sự độc ác, sự lợi dụng và bạo lực lấn át thì những thay đổi theo hướng tích cực, dù nhỏ và đơn giản từ nhiều người, cũng sẽ có thể tạo thành một đợt sóng mạnh làm thay đổi mọi thứ một cách ôn hòa.

Xin mời bạn tham gia vào hành trình tự khám phá bản thân và vì lợi ích của những đối tượng bị tổn thương, bao gồm con người và những loài khác. Trong suốt cuộc hành trình, chúng ta sẽ học thêm nhiều điều, có thêm nhiều bạn mới và cùng chia sẻ niềm vui khi làm những việc ý nghĩa như thế này

Jenny Stein and James LaVeck
Những nhà làm phim, đồng sáng lập tổ chức Tribe of Heart.

Hãy gửi chúng tôi ý kiến của các bạn! Chúng tôi sẽ đọc từng ý kiến của các bạn và những ý kiến đó sẽ giúp chúng tôi trong việc cải thiện trang web cũng như phát triển những dự án phim trong tương lai. Chúng tôi cũng chọn lọc định kỳ những bình luận mà chúng tôi thấy ý nghĩa với người xem và sẽ đăng phía bên dưới. Các bạn có thể chọn những bình luận mà bạn thích, từ đó các khán giả khác cũng có thể dễ dàng tìm thấy những bình luận hay.


Chào mừng đến với cộng đồng Tribe of Heart!

Nhiều người trong chúng ta dần nhận ra rằng hành tinh chúng ta đang sống có quá nhiều vấn đề và chúng ta đều mong muốn giúp đỡ trong khả năng của mình. Nhưng để biến những động lực quý giá này thành những hành động hiệu quả thì khá phức tạp và khó khăn.

Tổ chức Tribe of Heart thực hiện phim Người Chứng Kiến và phòng chiếu phim online để dễ dàng tạo ra những thay đổi tích cực cho xã hội. Mỗi hành động hướng tới sự công bằng dù phạm vi cá nhân hay toàn cầu đều được bắt đầu bằng bước nhỏ đầu tiên. Đó là hành động nói lên tiếng nói của những con vật dễ bị tổn thương. Một khi bắt đầu hành động, bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc về những gì bạn có thể làm được, và sẽ cảm thấy nó ý nghĩa như thế nào.

Việc tạo ra những sự thay đổi là nằm trong quyền hạn của chúng ta, nhưng nó chỉ xảy ra khi chúng ta bắt đầu những bước đi đầu tiên. Cột bên phải là những lựa chọn để bạn có thể hành động thực tế ngay bây giờ, còn ngay phần phía dưới đây giúp bạn tìm hiểu thêm về những chi tiết liên quan mà bạn thấy trong phim.VƯƠNG QUỐC THANH BÌNH
Hành Trình Về Tổ Ấm

Phim tài liệu mới nhất của Tribe of Heart

Preview for Peaceable Kingdom
Hãy mở mắt ra... Tin vào con tim của bạn...
Bắt đầu cuộc hành trình...


Xem đoạn phim ngắn
MỘT CUỘC SỐNG ĐƯỢC TIẾP NỐI

bởi Non-violence United
(12 phút)

A Life Connected"Những lựa chọn trong quá khứ sẽ định hình thế giới mà chúng ta đang sống hiện tại. Và những quyết định trong hiện tại sẽ cho ta thấy tương lai của thế giới này như thế nào. Có 1 cách để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn..."Tìm hiểu chuyện hoang đường của
ngành chăn nuôi "nhân đạo"

Hiện nay, cả ngành công nghiệp sử dụng động vật và những tổ chức bảo vệ động vật đang tuyên truyền về một phương thức được dùng để giết động vật được cho là nhân đạo. Chúng tôi cho rằng "Chuyện hoang đường về lòng nhân đạo" này đã bóp méo những sự thật về việc sử dụng động vật và gặt hái được một hình ảnh tích cực về những hoạt động vốn không tốt đẹp này.Don't Buy The Myth

Tổ chức Tribe of Heart, cùng với những cựu nông dân, những nhà sáng lập khu bảo tồn, những nhà giáo dục và nghệ sĩ, đã nỗ lực thay đổi những thông tin sai lệch dưới cái tên là "Chuyện hoang đường về lòng nhân đạo". Để thực hiện điều đó thì mục tiêu của chúng tôi là đưa ra một kiểu hoạt động nhằm chuyển biến xã hội của chúng ta một cách ôn hòa, tôn trọng đầy đủ giá trị vốn có của động vật và cả con người.

Bạn có thể đọc thêm về đề tài này tại HumaneMyth.org, dưới đây là đoạn slide giới thiệu có thể giúp bạn bắt đầu:

Xem "Những Chú Bò Vui Vẻ: Phía sau chuyện hoang đường"

Happy Cows


Xem "TRỨNG GÀ NUÔI THẢ: Phía sau chuyện hoang đường"

Cage-Free eggs

Khởi đầu sự thay đổi với phim NGƯỜI CHỨNG KIẾNEmail InvitationMời mọi người cùng xem phim NGƯỜI CHỨNG KIẾN online
Nếu bạn thấy phim này đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm quý giá, hãy mời nhiều người xung quanh bạn cùng xem! Việc chia sẻ phim NGƯỜI CHỨNG KIẾN từ người này qua người khác là một cách trực tiếp và dễ dàng tạo những thay đổi tích cực. Nếu nhiều người chia sẻ thông điệp của phim, chúng ta sẽ có thể cùng nhau tạo ra một làn sóng thay đổi trên khắp thế giới! Hệ thống mời xem phim của chúng tôi có thể làm cho việc đó được bắt đầu dễ dàng, Vậy thì bạn còn chờ gì nữa? Hãy nhấn vào đây

Mua DVD phim NGƯỜI CHỨNG KIÊN để chia sẻ cho nhiều người khác
Witness DVDThông thường, để dễ dàng bắt một người xem phim thì bạn nên trực tiếp chuyền tay cho họ, hoặc bạn có thể rủ họ xem cùng. Trong những tình huống như thế, chúng tôi khuyến khích bạn mua một DVD và bắt đầu đưa nó cho các thành viên trong gia đình bạn, bạn bè, đồng nghiệp, những sinh viên, giáo viên, những nhà báo, nhà lãnh đạo tôn giáo, những người quản lý thư viện, công chức, hoặc bất kỳ người nào mà bạn nghĩ rằng có thể có được những lợi ích sau khi xem. Nếu bạn muốn có nhiều bản sao chép để cho nhiều người, chương trình Món Quà TìnhThương sẽ giảm giá 50% đối với bộ 10 DVD.
Đọc thêm


Nhúng đoạn xem thử
Bạn có thể dễ dàng đạt đến một lượng lớn người xem nếu chia sẻ đoạn xem thử của phim NGƯỜI CHỨNG KIẾN, và phim mới nhất của chúng tôi, VƯƠNG QUỐC THANH BÌNH: HÀNH TRÌNH VỀ TỔ ÂM trên website, blog hoặc Facebook của bạn. Nhiều người nói rằng họ đã bị xúc động mạnh khi chỉ xem đoạn xem thử, và bạn cũng sẽ có thể giúp nhiều người khám phá ra phòng chiếu phim này, tạo điều kiện cho họ xem phim NGƯỜI CHỨNG KIẾN một cách đầy đủ. Liên kết phía dưới dây sẽ giúp bạn bắt đầu điều đó:

Lấy mã nhúng cho đoạn xem thử của phim NGƯỜI CHỨNG KIẾN:


Lấy mã nhúng đoạn xem thử cho phim VƯƠNG QUỐC THANH BÌNH:

Dùng các phương tiện mạng xã hội để lan truyền cho cộng đồng của bạn về phim NGƯỜI CHỨNG KIẾNSocial Networking
Nếu bạn có blog, tài khoản Facebook, MySpace, Twitter, hoặc bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào khác, bạn có thể góp phần tạo sự thay đổi bằng việc kể cho mọi người về phim NGƯỜI CHỨNG KIẾN và đưa họ vào trang web này. Chỉ cần nhấn vào nút "SHARE" dưới đây để tiện cho việc truy cập.

Bookmark and Share

Tổ chức buổi chiếu phim NGƯỜI CHỨNG KIẾN
Bạn có thể tổ chức những buổi chiếu phim nhỏ cho phim NGƯỜI CHỨNG KIẾN với tư cách cá nhân để ban bè và gia đình xem ngay tại phòng khách. Việc đó sẽ tạo ra sự tương tác đáng kinh ngạc. Những buổi chiếu phim mở cho cộng đồng có quy mô vừa thì có thể được tổ chức tại thư viện địa phương, phòng học, giảng đường, trung tâm yoga, nơi thờ tự, hoặc những nơi khác mà quần chúng thường tụ tập. Những buổi chiếu phim cỡ lớn có thể được tổ chức tại những rạp chiếu phim độc lập hoặc những phòng hội trường đại học. Đọc thêm


Hãy tham gia cùng với tổ chức Tribe of Heart

Tribe of Heart team
Đội ngũ Tribe of Heart tai buổi chiếu đầu tiên trên thế giới. Vương Quốc Thanh Bình: Hành Trình Về Tổ Ấm

Cùng quyên góp để giúp chúng tôi tiếp tục công việc này
Sự quyên góp của bạn có thể giúp chúng tôi sản xuất thêm nhiều phim như NGƯỜI CHỨNG KIẾN và VƯƠNG QUỐC THANH BÌNH: HÀNH TRÌNH VỀ TỔ ẤM, cũng như tạo ra những công cụ sáng tạo như phòng chiếu phim online, có thể làm cho mọi người dù ở nơi đâu cũng có thể xem và chia sẻ những phim này. Mục tiêu của tổ chức Tribe of Heart là trao quyền cho những người có cùng mối quan tâm trên khắp thế giới để họ trở thành những vị đại sứ để cùng nhau tạo ra những sự thay đổi. Nếu bạn muốn ủng hộ cho kế hoạch lâu dài của chúng tôi, hãy quan tâm đến việc quyên góp ngay bây giờ.

Donate


Đăng ký nhận bản tin của Tribe of Heart và theo dõi chúng tôi trên Facebook và Twitter

Nhận những tin tức và cập nhật định kỳ về Global Tribal là bước đầu làm cho thông điệp của phim có thể hiểu được và tiếp cận được với số đông người trên thế giới. Cập nhật HeartBeat sẽ thông báo cho bạn về những dự án và phim khác của Tribe of Heart, bao gồm những phim tài liệu mới nhất, VƯƠNG QUỐC THANH BÌNH: HÀNH TRÌNH VỀ TỔ ẤM, sớm được phát hành dạng DVD. Chúng tôi cam kết về sự riêng tư của bạn và sẽ không tiết lộ thông tin email của bạn cho bên nào biết.

Twitter

Lời cuối cùng, xin chân thành cám ơn các bạn

Tất cả những việc chúng tôi có thể làm được đều nhờ vào sức mạnh của cộng đồng. Càng làm những việc này thì càng thấy nhiều sự thật đau lòng, điều đó cũng giúp chúng tôi khám phá ra có bao nhiêu người, có thể khác nhau về văn hóa và địa vị, thấy chính họ có trách nhiệm trong việc tác động đến những người khác, và muốn sống một cuộc sống mà không phải làm tổn thương hay lợi dụng bất kỳ loài vật nào. Những hành động vì hạnh phúc của kẻ khác thường có sức mạnh đáng kinh ngạc và là món quà tuyệt vời nhất mà bạn đem đến cho cuộc đời. Cám ơn vì bạn đã ghé thăm phòng chiếu phim của Tribe of Heart.

 
Chúng tôi đã đọc tất cả những phản hồi và vô cùng cảm kích những đóng góp của mọi người. Thật sự, hầu hết những cải tiến đối với những chương trình hay dự án mà chúng tôi thực hiện đều dựa trên những đề nghị và quan sát của cộng đồng. Tuy nhiên, do đội ngũ của chúng tôi còn hạn chế mà số lượng phản hồi nhận được quá lớn nên chúng tôi không thể trả lời từng email được. Đặc biệt là trong giai đoạn chúng tôi làm những công việc sáng tạo, như là biên tập phim. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi coi nhẹ bất cứ email góp ý nào! Vì vậy, hãy cứ tiếp tục góp ý, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phản hồi kịp thời. Nếu email của bạn cần ưu tiên trả lời gấp, chúng tôi sẽ phản hồi cho phù hợp.

 
 
Email: mail@tribeofheart.org Tribe of Heart, Ltd.
PO Box 149
Ithaca, NY 14851
Điện thoại: 607.275.0806 Fax: 607.275.0702